ท้องแรก4เดือน

ท้องแรก4เดือนฉี่บ่อยผิดปกติไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ ถึงจะฉี่บ่อยแต่ก็ต้องดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ♥️

ปกติคะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งฉี่บ่อยขึ้นคะ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งบ่อยมากขึ้น

2เดือนแรกก็เริ่มฉี่บ่อยเหมือนกันค้า

ปกติจ้าเป็นเหมือนกัน ฉี่ทุก ชม

ปกติค่ะ..วันหนึ่งหลายรอบมาก

เป็น​เรื่อ​งธรรม​ดาค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ

บ่อยเหมือนกันจ้า

ปกติของคนท้องจ้า