ใช้ครีมได้รึป่าว

ท้องได้​ 4​ week ทาครีมที่เคยใช้ได้รึป่าว​?

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ ถ้าไม่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งและวิตามินเอ เพราะเป็นอันตรายกับตัวอ่อนค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องก็เลิกใช้เลย เปลี่ยนมาใช้ครีมเบบี้มายด์ของเด็กค่ะ ทั้งโลชั่น ครีมทาหน้า แชมพู ครีมอาบน้ำ ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องส่วนผสมและสารเคมีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ที่​แนะนำ​🤟❤️