ตั้งครรภ์ 4+6week

ท้องได้ 4+6 week ท้องออกเยอะมาก แม่บ้านไหนออกเยอะบ้าง ท้องออกตอนกี่week#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 4+6week
3 ตอบกลับ

ท้องสองไหมคะ ทางนี้ท้องที่สอง 5 week ออกมาให้เห็นแล้วเหมือนกันจ้า เริ่มมีคนดูออก 🤣

ออกเหมือนกันเลยค่ะเเต่เเม่บ้านนี้น้ำหนักเยอะอายุครรภ์ได้5วีคค่ะ

เเบบนี้เรียกพุงเเม่ค่ะ