28+4 week ท้องเล็กไปมั้ยคะ??

ท้องได้28+4 weekแล้ว เป็นคนตัวเล็กมากๆ โดยปกติเท่านี้ถือว่าท้องเล็กไปมั้ย ควรทำยังไงให้เพิ่มน้ำหนักลูกอีกคะ กลัวลูกออกมาตัวเล็ก #ขอคำแนะนำค่ะ

28+4 week ท้องเล็กไปมั้ยคะ??
2 ตอบกลับ

ถ้าซาวน์หมดว่าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องห่วงค่า ของเราจะคลอดเดือนหน้าละ น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเอง ท้องเล็กด้วย แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ปกติค่ะ ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็ก