เเม่บ้านไหนมีอาการเเบบนี้มั้ย???

ท้องได้ 35+2 วัน เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงที่บริเวณจิมิมั้ยค่ะ เดินก็เจ็บ นอนจะนอนตะเเคงเพื่อที่จะขยับตัวยังเจ็บเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ เม้นบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วคือปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยปวดเลยพึ่งมาปวดตอนลูกเอาหัวลง ขยับตัวแต่ละทีสุด ๆ

อาการปกติค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ บวกกับน้องกลัยหัวน้ำหนักเลยทิ้งไปอยู่ช่วงนั้นพอดี