ขอคำแนะนำครีมทาแก้ท้องลาย

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ครีมตัวไหนดีใช้แล้วเห็นผลชัดเจน เม้นบอกหน่อยค่ะ...?

2 ตอบกลับ

เน้นใช้ bio oil เช้า เย็นค่ะ เดือนที่ห้าขึ้นไปเพิ่ม butter cream ที่ลิเดียขาย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วผิวหน้าท้องชุ่มชื้นดีไม่มีรอยแตก หวังว่าจะไม่มีไปตลอดค่ะ

ประมาณนี้ค่ะแม่