เจ็บหน่วงบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาแล้วเจ็บหน่วงช่วงล่างมากเจ็บกว่าตอนเป็นประจำเดือนหลายเท่าเลยค่ะเป็นมาได้2วันแล้ว นอนก็เจ็บ เดินก็เจ็บ ยืนก็เจ็บ นั้งก็เจ็บ จะเป็นอะไรไหมคะ🥲

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ35+2วีค เจ็บหว่างขาและจิมิมากค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวค่ะต้องทนถึงตอนคลอดค่ะ ถ้าปวดมากให้กินพาราค่ะ

น้องน่าจะกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอด อีกไม่เกิน 2 สัปดาห์คุณแม่เตรียมของให้พร้อมนะคะ

35+4ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังปวดจิมิกลางคืนยิ่งนอนไม่ได้เลยค่ะสู้ไปด้วยกันนะค่ะแม่☺️

8mo ago

สู้ๆนะค้าคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่