ใครมีเครื่องปั้มนมไฟฟ้าส่งต่อไหมคะ

แม่ๆคนไหนมีเครื่องปั้มนมส่งต่อได้นะคะ หรือพอจะแนะนำที่ราคาไม่ค่อยแรง เม้นบอกหน่อยค่ะ ???

10 ตอบกลับ

สนใจถามได้นะคะสภาพใหม่มากค่ะแทบจะไม่ได้ใช้เลยค่ะแม่ไม่มีนำ้นมส่งต่อ1900รวมส่งแถมถุงเก็บนั้านมและแผ่นซับน้ำนมให้ด้วยของแถมยังไม่ได้ใช้เลยนะคะ

ซื้อมาใช้ครั้งสองครั้งก็ไม่ได้ใช้จ้าา ปล่อยให้1690รวมส่งเอกชนค่ะ มีแถมที่เก็บน้ำนมนะ

มีมาริส มิเรลล่าพลัสค่ะ ส่งต่อ2300 แถมกรวยไซส์19กับ21ให้ค่ะ ใช้งานดีไใ่เจ็บหัวนมค่ะ

350 รวมส่งเก็บปลายทางค่ะ มือ 1 ซื้อมายังไม่เคยใช้จ้า ID Line : bala_bum

ในลาซาด้า กับช้อปปี้เลยค่ะ 300 กว่าบาท

มีนะคะ ไว้เดี๋ยวถ่ายรูปให้ดูค่ะ

300รวมส่ง มีถุงใส่น้ำนม18ใบฟรี

ไม่มีขวดค่ะ240 รส

ทั่งหมดนี้ 500ค่ะ

ตามค่ะ