ล้มก้นกระแทกแต่ไม่แรง ไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการอะไรเลย ลูกยังดิ้นอยู่ แบบนี้ต้องไปรพ.ไหมคะ

ท้องได้ 33w คะ แอบกังวล

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลื่นล้มตอน22-23วีคค่ะทีแรกกังวลมากเฃยนับลูกดิ้นดูลูกดิ้นปกติอยู่เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะไม่มีเลือดออกตอนล้มรู้สึกท้องแข็งค่ะแล้วก็หายตอนนี้คลอดน้องได้15วันแล้วค่ะหรือถ้าน้องดิ้นปกติดีไม่มีอาการอื่นแทรกมาก็น่าจะไม่เป็นอะไรค่ะแม่ถ้าแม่กังวลลองให้หมอตรวจดูค่ะแม่เพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ล้มค่ะ คือเราจะจอดน่ะค่ะแต่ขาอ่อนก็เลยล้มไม่มีอาการใดๆ ไม่เจ็บตรงไหนมาก แค่เล็บเท้าฉีกนิดหน่อยและส้นเท้าถลอกนิดเดียว แต่น้องก็ยังดิ้นปกติค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นปกติเหมือนเดิมก็ไม่ต้องไปหาหมอนะคะแม่ แต่ถ้าแม่กังวลกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรรึเปล่าก็ไปได้ค่ะ

หากกังวลก็ไปให้หมอตรวจดูค่ะ