สอบถามหน่อยคะ

38+3 มีแบบนี้ไหลออกมา คือมูกใสใช่ไหมคะ ไม่มีเลือดปนนะ แบบนี้ต้องไปรพ .ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ🙏🙏🙏

สอบถามหน่อยคะ
3 ตอบกลับ

รอมูกเลือดนะคะ แต่ถ้าแม่มีน้ำเดิน ปวดท้องถี่ร่วมด้วยก็ไปรพ.เลยค่ะ ถ้ามีแค่มูกใสอย่างเดียวไม่มีอาการยังไม่ต้องไปค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังมีมูกไหลออกมาอยู่เลย ไม่มีเลือด แต่มีอาการเจ็บท้องถี่ๆร่วมด้วย

รอสังเกตอาการก่อนได้ค่ะ