แม่ๆคะท้อง7เดือนมีมูกใสออกมากับตกขาวแบบนี้เป็นอันตราย​ไหมคะ

ท้องได้31สัปดาห์​คะ

แม่ๆคะท้อง7เดือนมีมูกใสออกมากับตกขาวแบบนี้เป็นอันตราย​ไหมคะ
16 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องหรือมีเลือด หรือน้ำเดิน ไม่เป็นไรค่ะ ของเรามีมาแบบนี้ประมาณสองครั้งก่อนจะปวดคลอดจริงๆ

5y ago

คะ

เราก็เป็นคน พึ่งเป็นเมื่อวานก่อนแบบนี้และค่ะเยอะด้วย หมอบอกว่า ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้ามีเลือด ถึงน่าตกใจ

5y ago

คะสบายใจขึ้นมาหน่อย ☺️

เราเป็นบ่อยมากค่ะ คุณหมอบอกไม่ค้องซีเรียส ตอนนี้35+ก็ยังมีอยู่ค่ะ

5y ago

คะ☺️

อะไรที่มันผิดปกติหาหมอเลยค่ะแม่อย่านิ่งนอนใจนะคะ

เมื่อคืนก็เป็นค่ะ​ แต่​มีนิดเดียว​ เลยไม่คิดอะไร​

5y ago

หมอบอกว่าอันตราย​ไหมคะแม่😁

แล้วมีเลือดออกสีน้ำตาลๆละค่ะ เป็นอะไรไหม

หาหมอคะแม่ จะได้สบายใจด้วย

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะแม่

ปรึกษาหมอดีกว่าคะแม่

เจ้บท้องไหมค่ะ