รู้​สึก​กังวล​ค่ะ ?

ท้องได้ 30 week​แล้ว (ท้องเเรก)​น้ำหนักขึ้นมา7กิโลเองค่ะ ท้องก้อไม่ใหญ่ เเม่ๆบ้านอื่นหนักกันเท่าไหล่คะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ1กิโลค่ะ พอ35วีค ขึ้นมา2โล เเม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เน้นลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้า ถ้ากังวลเเนะนำไปซาวด์ดูนะคะ บ้านนี้ก็ไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกตอน 30วีค

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้ 35w ก็ขึ้น 7 โลค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ดี โฟกัสนน.น้องดีกว่าค่ะ ถ้านน.แม่ไม่ขึ้น แล้วน้องโตตามเกณฑ์จะดีกว่าไหมคะ ไม่ต้องค้างหลังคลอดด้วย

เรา33 สัปดาห์ ขึ้นมาแค่5 โลเองค่ะ แต่ลูกเราเกินเกณฑ์ไปเกือบครึ่งโลแล้ว เราไม่เครียดเลยค่ะ ยึดตามน้ำหนักเด็ก ไม่ยึดตามน้ำหนักแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา7โล ของแม่ถือว่าเยอะนะคะ ไม่ต้องให้มันขึ้นมากหรอกแม่หลังคลอดจะลงยากนะคะ

27 wk ขึ้นมา 11 โล ลงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ นน ลูกเกินเกณฑ์ หมอบอกให้คุมอาหารด่วนๆ ค่ะ 😰😰

9เดือนขึ้นมา9โลจ้าา ลูกน้ำหนักจามเกณฑ์​แม่อย่ากงวลคิดมากเลยค่ะ

บ้านนี้28 Week ขึ้นมา2กิโลเองค่ะ แต่หมอบอกว่าเด็กปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 8 โล 32 week เป็นแม่ไซล์มินิค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลเองค้ะ

24week 10โลแล้วค่ะ น่าจะลงแม่หมดเลย 😂