มีเลือดซึมๆออกมาติดกกน.รู้​สึก​กังวล​มากเลยค่ะ

มีเลือดสีจางๆออกมานิดๆ ติดกกน.เกิดจากสาเหตุ​อะไรคะ อันตราย​มั้ย สังเกตเมื่อวานทั้งวันหลังจากฉี่เหมือนจะซึมออกมาน้อยมาก ใช้กระดาษ​เช็ด ก็แทบไม่เห็นถ้าไม่สังเกตุ​

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอหรือยังค่ะ

5y ago

แม่นอนพักเยอะๆนะคะ ลุกเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

5y ago

ไปมาเรียบร้อยค่ะ เฝ้าระวังตัวเองตอนนี้ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ