ขอถามหน่อยค้ะ เเม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างค้ะ ท้องเเรก ค้ะ #กังวล

ท้องได้30สัปดาห์ เมื่อคืนท้องเเข็งถี่มากเรยค้ะ ท้องเเข็งเเร้วก็หาย ไม่มีอาการเจ็บท้อง เเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค้ะเเระจะอันตรายกับลูกในท้องไหมค้ะ #กังวลค้ะ

1 ตอบกลับ

แข็งเกิน 5-10 นาที ถี่ๆติดกัน ไป รพ. ได้เลยค่ะ

4y ago

ค้ะ ขอบคุนค้ะ