ท้องได้​ 20​ สัปดาห์​ มีเลือดออก

ท้องได้​ 20​ สัปดาห์​แล้ว​ วันนี้เข้าห้องน้ำเมื่อช่วงบ่าย​ 3​ โมงครึ่ง​ แล้วพบว่ามีเลือดออกติด​ กกน.​ อยู่นิดหน่อย​ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย อยากถามผู้รู้ว่า​ เป็นอันตรายมากน้อยแค่ไหนบ้างค่ะ​ (รอแฟนกลับจากทำงานว่าจะไปหาหมอ)​

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเรยค่ะ อันตรายค่ะ