คุณเเม่มือไหม่

ท้องได้20สัปดาห์2วันเเต่ท้องเหมือนคนอ้วนเวลานอนจะเป็นขีดเป็นชั้นเเบบนี้เเต่เวลานั่งหรือยืนมันจะดึงเเล้วไม่เป็นเเบบนี้ค่ะมันมีผลต่อลูกไหมค่ะหัวลูกเราจะรีบหรือเปล่าอยากทราบค่ะ

คุณเเม่มือไหม่
2 ตอบกลับ

เป็นเพราะว่าก่อนหน้านี้มีพุงค่ะ ช่วงท้องโตมันเลยกึ่งๆพุงเป็นชั้นๆแบบนี้ เดี๋ยวท้องโตมากกว่านี้มันก็จะไม่เป็นชั้นๆแล้วค่ะแม่ 16wค่ะ ไม่เกี่ยวกับลูกหัวรีบนะคะ เป็นเพราะลูกยังตัวเล็กอยู่ค่ะ เลยดันท้องออกมาได้แค่นี้ อายุครรภ์มากกว่านี้จะดึงเหมือนท้องจะแตกเลยค่ะ (เราท้อง3)

ถ้าอ้วนมาก่อนหน้านี้อยู่แล้วปกติมากค่ะ ไขมันตัวแม่เองค่ะหน้าท้องแม่หนามันดลยเป็นชั้นๆ