อยากสอบถามว่า คนท้องต่อขนตาได้ไมค่ะ

ตอนนี้ ท้องได้ 20 สัปดาห์ แล้ว อยากสอบว่า มีคุณแม่ท่านไหนต่อขนตาขณะที่ตั้งครรภ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้22สัปดาห์ เพิ่งไปต่อมาเมื่อวานจ้า

2y ago

ไม่มีผลกระทบอะไรนะคะ หมอไม่ได้ห้ามอะไรจ้า ส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยให้ทำเพราะมันต้องนอนหงาย บางแม่อาจจะไม่สะดวกนอนหงายให้ร้านต่อ เพราะอาจจะอึดอัดนอนลำบาก เหมือนการถอนฟันอะค่ะแม่ 5555