ท้องได้21สัปดาห์

มีเลือดติดออกมาแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องได้21สัปดาห์

ท้องได้21สัปดาห์
5 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ หมอถามเราว่าเลือดออกจากช่องคลอดหรือออกหลังปัสสาวะ แต่เราไม่แน่ใจ หมอเลยตรวจภายในให้แต่ไม่เป็นอะไร ตรวจปัสสาวะเราแทน สรุปกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ ยังไงคุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ ลองไป รพ.ตามสิทธิ์การรักษา เราไปคลินิกที่เราฝากครรภ์ก่อนจะไปรพ.หมอบอกไม่เป็นอะไรปกติ พอไป รพ.รู้เรื่องเลยค่ะ 😂

1y ago

หาหมอกลับมานานไหมค่ะ กว่าจะหาย

หาหมอเลยค่ะ อย่ารอ เพราะไม่รู้ว่าเลือดนี้เกิดจากอะไร คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ควรไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

หาหมอค่ะ