มันมีเหมือนคล้ายๆเลือดออก จะอันตรายไหมแบบนี้

ท้องได้ 16 สัปดาห์

มันมีเหมือนคล้ายๆเลือดออก จะอันตรายไหมแบบนี้
2 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมั้ยคะ

12mo ago

มันมีอาการแบบ ปวดท้องแบบตุบๆๆๆ อย่างงี้อะคะแต่หมอบอกว่า ไม่เป็นไร มดลูกเราขยาย

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีที่สุดคะ

12mo ago

หมอบอกรกเกาะต่ำคะ