ท้องได้16สัปดาห์5วันไม่หิวข้าวตอนเย็นเลยคะแม่ๆท่านไหนพอมีคำแนะนำไหมคะ เช้ากลางวันกินปกติคะ พอถึงมื้อเย็นไม่หิวเลยคะ

11 ตอบกลับ

ทานกล้วยหรือไข่ต้มก็ได้ค่ะพยายามไม่ให้ท้องว่างแรกๆเราก็เป็นข้าวไม่ค่อยกินแต่กินอย่าวอื่นแทนตอนนี้21วีคกินได้ทุกอย่างเลย

ไม่หิวแต่พอทานได้​ แนะนำให้ทานค่ะ อาจจะไม่ต้องกินข้าว​ กินเป็นกับข้าว+นมดีกว่า

ทานผักผลไม้แทนค่ะเช่นสลัดผัก แล้วก็นม หรือน้ำเต้าหู้แทนค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไม่กินข้าว กินแต่กับ และนม

เป็นเหมือนกันคะ พึ่งมาเริ่มกินได้กินจุกจิกตอนนี้ 21Week ยิ่งดึกยิ่งหิวคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบื่อข้าว เบื่อเนื้อสัตว์ เน้นกินผลไม้ แล้วก็ไข่ตุ๋นค่ะ ฝืนๆกลืนๆไปเพื่อลูกนะคะแม่

กินสักนิดหน่อยก็ยังดีจ้าแม่ เลือกเป็นโปรตีนย่อยง่ายๆ เช่น ไข่ต้ม, โยเกิร์ต, นม ฯลฯ จ้า

กินนมหรือผลไม้แทนได้ค่ะ. ทานให้หลากหลาย

แม่บ้านนี้เวลาไม่หิวก็จะทานซีเรียลกับไข่ต้มจ้า

เป็นอยู่เหมือนกันคะไม่ค่อยหิวเลบ