ติดโควิด ท้องด้วย

ท้องได้ 14 สัปดาห์ ติดโควิด หมอเอ็กซ์เรย์ให้ จะมีผลกับลูกมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้34วีค 4วัน นอนโรงบาล2คืนเเล้ว ได้กินยาฟาวิ 9เม็ด2ครั้ง เอกซเรย์2รอบเเล้ว เเต่น้องยังดิ้นปกติค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่หายไวๆนะคะ ขอให้ลูกน้อยปลอดภัย สมบูรณ์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง