ติดโควิด ตอนท้อง28 สัปดาห์

ท้อง28สัปดาห์ ติดโควิด ต้องทำไงบ้างค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ตอนนี้เราติดโควิดเหมือนกันค่ะ 29วิค หมอจะสั่งยาตามอาการค่ะแม่ กักตัว ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ หายไวๆเช่นกันน่ะค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจะจัดยาไห้สำหรับคนท้อง นี้เป็นตอนท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะ

1y ago

ได้ยาตามอาการค่ะ แต่ยาฆ่าเชื้อจะไม่ได้ค่ะ