ท้อง 27 สัปดาห์ ติดโควิด

สอบถามแม่ๆคะ ติดโควิด มีผลกระทบต่อลูกเรามั้ย กินยาอะไรได้บ้าง กังวลมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหนักไหมคะ กินได้แต่ยาตามอาการคะ พารา ยาลดแก้ไอ ลดน้ำมูก ไม่สามารถทานยาต้านได้คะ ถ้ากังวลเรื่องยา หาหมอคะจะได้ยาตามอาการมากิน ถ้าเป็นไม่หนัก ก้อไม่อันตรายคะ ถ้ามีอาการอื่นร่วม หนัก แนะนำหาหมอคะ

11mo ago

กินบาตามอาการได้เลยคะ ถ้าซื้อร้านยาบอกคนขายด้วยคะว่าท้อง ถ้าซื้อกินเอง แนะนำอ่านฉลากคะ😊 สุ้ๆคะ เราก้อติดตอนท้อง