คุณพ่อ

ท้องได้9สัปดาห์เเล้วค่ะ คุณพ่อไม่ยอมหยุดมีเพศสัมพันธ์เลย บอกให้หยุดก็ห้ามไม่อยู่ เเต่นางก็อยากมีลูกเหมือนกัน คุณเเม่กลัวจะหลุดเหมือนรอบเเรกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีภาวะเสี่ยงรึเปล่าค่ะ เช่น แท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ ถ้าไม่มีก็สามารถมีเพศสัมพันธุ์ได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆและต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม