ตกขาวเยอะไหลเป็นน้ำ

ท้องได้9+5สัปดาห์เเล้วค่ะ (เคยเเท้งตอนท้องเเรก)ตกขาวสีขาวขุ่นเยอะมาก ตอนจามตอนไอไหลออกมาเหมือนน้ำเลย อันตรายมั้ยค่ะ กังวลจังเลยค่ะเเละตอนไอตอนจามมีอาการปวดๆท้องด้วยเเต่ไม่มาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไหลทีตกใจต้องเข้าห้องน้ำดู แล้วพาคันทั้งจิมิต้องทำความสะอาดเยอะและบ่อยขึ้น ซับไม่แห้งก็คันเอาใจยากมากช่วงนี้ เป็นวันสองวันก็ไม่ไหลแล้ว ถ้าเป็นเยอะลองปรึกษาหมอค่ะ ถ้าไม่ใช่เลือดคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

ปกติจะไม่มีอะไรออกมานะคะ