นอนไม่หลับกลางคืน

สวัสดีค่ะ ท้องได้9สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่มีปัญหาตรงที่กลางวันคือนอนทั้งวันตื่นอีกที6โมงเย็นค่ะแล้วก็กินทั้งคืนยัน6โมงเช้าเเล้วก็นอน อย่างงี้เป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนตารางชีวิตตัวเองให้มันปกติสิคะ กินกลางวัน นอนกลางคืนแทน