เวียนหัว บ้านหมุน

ตั้งครรภ์ได้ 34w เดือนมีอาการเวียนหัว บ้านหมุน แบบนี้เป็นอันตรายมากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปวัดความดันดูนะน่าจะเป็นช่วงฮอร์โมนแม่ เเนะนำนะคะ ตอนจะลุกจะนอนจะเดินให้แม่สูดลมหายใจเข้าลึกๆๆช่วยได้ค่ะแต่ถ้าทนไม่ไหวหาหมอ ด่วนเลยจ้า

ปกติค่ะ