เตรียมของ

ท้องได้9weekเเต่เตรียมของเเล้วเเม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยหลุดมา1รอบ รอบนี้สามีไม่ให้ซื้ออะไรเลยนางคงกลัวใครซื้อมาให้ก้อไม่ให้เอาเข้าบ้านนางให้รอรูเพศสัก5-6เดือนค่อยซื้อ แต่ก้อแร้วแต่ความสะดวกของแต่ล่ะบ้านน๊แม่☺️

เร็วไปค่ะคุณแม่ ตอนท้องแรกๆ เราก็อยากซื้อนู่นนี่ไปหมด จนสามีดุว่าซื้อมาเก็บให้ของมันเก่าทำไม กว่าลูกจะได้ใช้ เอาไว้สักราว 6 เดือนขึ้นไปค่อยซื้อดีกว่าค่ะ

บ้านนี้โน๊ตไว้แล้วค่ะว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง หลังรู้เพศก็ไปซื้อเลยค่ะ ดีที่ตอนนี้ท้องสองเลยไม่ต้องเตรียมอะไรมาก ใช้ต่อจากพี่เลยค่ะ ตอนนี้ 6 w 😅🤣

เร็วมากค่ะ เรา22w เพิ่งทยอยซื้อในออนไลน์เมื่อวานเองค่ะ แต่ทยอยซื้อดีกว่านัคะเพราะมาซิ้อตูทเดียวจะเจ๊งเอาค่ะ เบาหวิว!!

ไม่เร็วหรอกค่ะ เราก็เตรียมตั้งแต่2เดือนเหมือนกัน ครบทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือแต่ซักอย่างเดียวตอนนี้7เดือนละคะ

ทยอยซื้อของไว้ตั้งแต่นั้นเนิ่นๆดีแล้วค่ะ จะได้มีเวลาเลือกและเปรียบเทียบราคาด้วย 😄

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ ส่วนบ้านนี้มาเตรียมตอน6เดือนค่ะรู้เพศลูกถึงเริ่มเตรียมค่ะ

ไม่เร็วหรอกค่ะบ้านนี้เตรียมของครบ ตั้งแต่ท้องได้2เดือนเอง ตอนนี้เหลือแค่ซัก

แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ เราก็รับของที่พี่สาวให้มาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ รอซื้อพร้อมกันไม่ไหว ใช้เงินเยอะค่ะ