เตรียมของ

ท้องได้9weekเเต่เตรียมของเเล้วเเม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ

61 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมดีแล้วค่ะ แต่อย่าซื้อเยอะเกินไปนะคะ น้องใส่ไม่ทันค่ะ

บ้านนี้เตรียมหลังรู้เพศค่ะ(5เดือน) แต่เอาที่แม่สะดวกได้เลยค่ะ

เร็วไปค่ะ รอดูเพศน้องกอ่นไหมค่ะ แต่ก็แล้วแต่แม่สดวกเลยค่ะ

ตามสะดวกเลยแม่บ้านนี้คนแรกก็เตรียม4เดือนคนที่2กะ4เดือนค่ะ

ไม่เร็วค่ะ สะดวกยังไง จัดการเลยค่ะแม่ ท้องใหญ่แล้วลำบาก

เร็วไปค่ะแม่ ยังไม่ทราบเพศน้องเลย รออีกสักหน่อยนะคะ

เร็วไปค่ะเเต่ถ้าอยากเตรียมไห้ซื้อสีกลางๆไว้นะค่ะ

เร็วไปค่ะ ส่วนตัวเริ่มทยอยซื้อเตรียมตอน 5 เดือน

ทยอยเตรียมไว้ ไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะ น้องโตเร็ว

เร็ว ไป ค่ะ แม่ 9 week ยัง ไม่ รู้ เพศ เลย ค่ะ คุณแม่