ชอบนอนหงายอันตรายไมค่ะ?

ท้องได้8เดือนจ้า ชอบนอนหงายมาก ไม่อึดอัดนะค่ะ เเต่กลัวลูกอันตราย เวลานอนหงายท้องก็เรียบ ตัวเล็ก ท้องเลยเล็กเวลานอนหงายไม่อึดอัดเลยจ้า

9 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าชอบนอนหงายมากเวลานอนท้องก็แบนไม่อึดอัดเวลานอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออก

ไม่เปนไรคะ บ้านนี้หมอให้นอนหงายได้ เพราะตะแคงทีไร ท้องแข็งกะปวดหัวหน่าวทุกที

บ้านนี้ก็นอนหงายบ่อยค่ะ ตะแครงแล้วอึดอัด ปวดท้อง ปวดหลัง โดยเฉพาะตะแครงขวา

บ้านนี้นอนหงายค่ะ แต่พอเข้า 9 เดือนแล้ววูบบ่อยๆๆ หมอแนะนำให้ตะแคงซ้ายค่ะ

บ้านนี้31wก็นอนหงายจ้า ไม่อึดอัดหายใจสะดวก นอนตะแคงแล้วหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้36+2w นอนหงายไม่ได้เลย หายใจไม่ออกต้องตะแครงตลอด

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ นอนตะแคงมากไปปวดหลัง ปวดเอวค่ะ

เอาท่าที่แม่นอนแล้วรู้สึกว่าสบายตัวที่สุดค่ะ 🥰