📌 ท่านอน แต่ละไตรมาส 📌 : นอนหงายมีผลกับลูกไหม ? เข้ามาอ่านเถอะ กราบบ

คำถามยอดฮิตอีก 1 คำถามค่ะ 😂 สรุปให้สั้นๆตามนี้ค่ะ 👇🏻👇🏻👇🏻 ✅✅ “นอนได้ทุกท่าที่นอนแล้วสบายที่สุด ” ✅✅ “นอนตะแคงซ้ายเป็นท่าที่แนะนำ เพราะเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนเลือดในการแลกเปลี่ยนอาหารและออกซิเจนให้กับลูก” ❌❌ นอนหงาย ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะทำให้มดลูกไปกดทับเส้นเลือด ระบบไหลเวียนเลือดไม่สะดวก ส่งผลให้เกิดอาการชา ตะคริว ปวดเมื่อยต่างๆนั่นแหละค่ะ !! ❌❌ ไม่แนะนำให้ “นอนคว่ำ” (จริงๆนอนได้) Cr. หมอ Pic. Pregskin ปล. ไปอ่านโพสต์ เรื่อง “นอนดึก” ด้วยนะคะ น่ากังวลกว่าท่านอนอีกค่ะ 😂 https://community.theasianparent.com/q/เอาแค่คำพูดหมอมาให้อ่านนะค/2315981?d=ios&ct=q&share=true 05/07/63

📌 ท่านอน แต่ละไตรมาส 📌 : นอนหงายมีผลกับลูกไหม ? เข้ามาอ่านเถอะ กราบบ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์นะคะ