ท้องได้8 เดือนแล้ว ท้องไม่ค่อยออกท้องเล็ก ก่อนท้อง ปกติเป็นคนผอม ตัวเล็ก มันเกี่ยวกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้าเเม่ ถ้าท้องเล็กเเล้วลูกในท้องโอเคน้ำหนักเเละขนาดตามเกณฑ์ที่คุณหมอบอกก็ดีเเล้วจ้า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญน้าา💗