ทำไมถึงกังวลว่าลูกจะตัวเล็กคะ? เพราะแม่ไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักทารกในครรภ์รึป่าว ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักเด็กค่ะ ถ้ากังวลมาก ไปให้หมอซาวด์ดูนะคะ

ขนาดตัวน้องไม่ได้อยู่ที่ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะแม่ แม่ต้องดูน้ำหนักจากการซาวด์ค่ะ