มีเลือดออกข้างๆถุงตั้งครรภ์

ซาวพบเลือดออกข้างๆถุงตั้งครรภ์ มีโอกาสแท้งไหมคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ 6+3วีคค่ะ ตอนซาวเจอถุงน่าจะ 5+5วีคค่ะ หมอให้ยามาเหน็บค่ะ 1อาทิตย์ แต่มีเลือดซึมออกมานิดเดียวแล้วค่ะตอนนี้ บางวันก้ไม่มีค่ะ จุดเล็กๆหมอบอกว่าเกิดจากน้องฝังตัวค่ะ

4d ago

วันนี้เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ จุดเลือดออกหายไปแล้วค่ะ แต่หมอยังฉีดยากันแท้งให้ค่ะ และให้ยาเหน็บมาค่ะ ยังมีความเสี่ยงอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จุดเลือดออกใกล้ๆถุงเลยค่ะ ตัวเองมีเลือดซึมออกมาไหมค่ะ หมอฉีดยาหรือให้ยาไหมค่ะ

2w ago

แม่กี่วีคคะ ได้ไปพบหมอไหมคะ หมอได้ให้ยามามั้ยคะ