จามเเรงๆ

เป็นหวัดจามบ่อย ท้องได้2ดือน มีเลือดออก มีโอกาสแท้งไหมคะ กลัว

6 ตอบกลับ

ผลออกมาแล้วค่ะ หลังจากที่ไปหาหมอ คือท้องลม ตัวอ่อนตายตั้งเเต่ยังเล็ก เเละแม่ก็ไม่เเข็งเเรงพักผ่อนไม่เพียงพอ วันนี้หมอได้เอาออกและขูดมดลูกค่ะ หมอบอกว่าอีก3เดือนจะมีใหม่ได้

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

เลือดออก = หาหมอด่วนที่สุด ค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอให้น้องมาใหม่ไวไวน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

หาหมอค่ะ