ท้องได้8วีค อยู่ๆไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้อง มีโอกาสแท้งไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตอน16wคะ แต่ก็แล้วแต่คุนแม่ๆนะคะ

แล้วแต่คนค่ะบางคนไม่แพ้ยันคลอดก็มี

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาไม่แพ้เลยค่ะ