น้ำหนักขึ้นน้อยไหมคะ

ท้องได้8week2dayแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น1.5กก. ถือว่าปกติไหมคะ

19 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนเข้าไตรมาส2ค่ะ ตอนไตรมาสแรกน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้องหนักมาก พอเข้าไตรมาส3คราวนี้พุ่งเลยค่ะ เดือนนึงขึ้น2-3กิโลเป็นอย่างต่ำ ตอนนี้ต้องควบคุมน้ำตาลจ้า

น้ำหนักเราเพิ่งขึ้นตอน16วีคเอง ไตรมาสแรกไม่ต้องขึ้นเยอะก็ได้เพราะเด็กได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง ยังไม่ผ่านสายสะดือ

ขึ้นเยอะไปค่ะ พยายามคุม 3 เดือนแรกไม่ขึ้นเลยดีที่สุด หลังเข้าเดือนที่ 4 ให้ข้นสักเดือนละ 1.5-2 กิโล

แม่บ้านนี้3เดือนแรกน้ำหนังลงค่ะไม่ขึ้นเรย เพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่ตอนนี้39week ขึ้นมา10โลค่ะ

ช่วง​3เดือนแรกน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ​ลดลงอีกตะหาก​ นน.มาขึ้นช่วง4เดือนขึ้นไป

บ้านขึ้นตอน18วีคค่ะก่อนน่านี้ลดอย่าเดียวแพ้มาก

บ้านนี้6เดือนไม่ขึ้นชักขีดเลยคะแต่นนลุกปกติคะ

ปกติค่ะ ส่วนมากไตรมาสแรก นน.ลดกันด้วยซ้ำจ้า

เยอะจัง ตามหลักแล้วไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ

10+3 น้ำหนักเท่าเดิม แต่แพ้ท้องหนักมากๆ ค่ะ