..

17w5d น้ำหนักขึ้น 1.5 น้อยไปไหมคะ แพ้หนักกินอะไรก็ไม่ค่อยได้(ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนแรก น้ำหนักจะขึ้นยากค่ะ ก็ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกให้บำรุง เราก็ดูแลสุขภาพตามสมควรค่ะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

5y ago

หมอบอกให้กินนมเสริมค่ะ แต่ตัวเล็กแข็งแรงเป็นปกติดีค่ะ