มีใครน้ำหนักลดลงบ้างคะ

ท้องได้2เดือนกว่า กินอะไรไม่ได้เลยคะ น้ำหนักลงมา2 กก ถือว่าปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แพ้ท้องเช่นเดียวกันค่ะ ตอนสัปดาห์ที่ 4-7 กินอะไรแทบไม่ได้เลย น้ำหนักลดแค่ 1 กิโล หมอให้ยาแก้แพ้มากิน หายเป็นปลิดทิ้ง กินข้าวได้เหมือนเดิม แต่น้ำหนักยังไม่ขี้น ตอนนี้อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ช่วงแรกๆก็แพ้ท้องน้ำหนักลงเหมือนกันค่ะ พึ่งมาขึ้นช่วง5เดือนแล้วก็ขึ้นพุ่งมาตลอดเลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

ลดค่ะแม่ เราลดมาจะ 5 โลแล้ว ยังไม่หายแพ้นะคะ แพ้ท้องมา 3 อาทิตย์แล้ว 🥹🥹🥹