กินได้ไหมคะ

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ​สามารถ​กินแบนด์​รังนกได้ไหมคะ❤️?

2 ตอบกลับ

โอ้วเรากินตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อยเพราะก่อนหน้านี้เราเข้าโรงบาลเพื่อนเอามาเยี่ยมค่ะ เลยได้กิน ถามว่ากินได้มั้ยก้ได้นะคะ แต่ให้เราซื้อกินเองคงไม่😂😂😂😂😂

มันหวานมากนะคะแม่ และไม่มีประโยชน์ค่ะ