เตรียมของคลอดลูก

ท้องได้7เดือนว่าจะซื้อของเตรียมไว้เร็วไปมั่ยคะ

58 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะ อย่าไปเชื่อเรื่องโบราณเชื่อหมอดีกว่า เราเชื่อแม่สามีมากวันคลอดเราไม่ได้เตรียมอะไรไปเลยเพราะแม่สามีบอกว่าไม่ต้องเตรียมมันไม่ดี สรุปหมอด่าว่าทำไมไม่เตรียมของไห้ลูกจ้า

ไม่เร็วนะคะ...นี่ขนาดท้องสองของบางอย่างใช้ต่อจากพี่ ยังเริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกน่ะค่ะ(ห้าเดือน)จะได้ไม่รีบร้อนค่อยๆหาข้อมูลด้วยบางทีได้ของดีราคาถูกกว่าครึ่งด้วยค่ะ

เตรียมแต่ของใช้ของจำเป็นไว้ก่อนก็ได้ค่ะ หลังคลอดค่อยซื้อเพิ่มอีกที อายุครรถ์มากขึ้นจะเดินชอปลำบากเอานะคะ เพราะนี่ก็พึ่งมาเตรียมตอนแปดเดือน ลำบากสุดๆ

ไม่เร็วหรอกค่ะแม่ เตรียมไว้จะดีกว่า บ้านนี้ 7เดือนเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมอะไรเรย ที่บ้านไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ ส่วนตัวอิแม่อยากจะซื้อแย่แร้วว😄😄

ไม่เร็วเลยค่ะบ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนแล้วตอนนี้ 7 เดือนกว่าๆครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่ซักอย่างเดียวควรทยอยซื้อได้แล้วค่ะ

ไม่เร็วค่ะ.. ท้องแก่จะเหนื่อยกว่านี้.. และถ้าคลอดแล้วจะไม่มีเวลา​ ปล.ถ้าคลอดแล้วเลี้ยงลูกเองยิ่งไม่มีค่อยเวลาไปไหน

อยากเตรียมเหมือนกันค่ะ แต่ที่บ้านบอกรอให้ท้องโตกว่านี้อีกนิด แต่เดือนหน้าก็จะทะยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ไม่รีบร้อน

ชื้อชักเตรียมไว้ได้เลยคะเพราะเวลาไปคลอดหมอถามหาไม่มีก้อคือต้องชื้อของมี่เขาเตรียมไว้ขายยังไม่ได้ชักด้วยจ้า

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ ไม่ได้เดินเลือกเองนะคะ สั่งในเพจอย่างเดียวเลย แต่ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 3 เดือน ทยอยซื้อค่ะ ของครบตั้งแต่ 7 เดือน ปัจจุบัน 9 เดือน เก็บเงินรอคลอดอย่างเดียวค่ะ