เตรียมของคลอดลูก

ของที่แม่ๆซื้อกัน ชิ้นแรกๆ. แม่ๆเริ่มซื้ออะไกันคะ

23 ตอบกลับ

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะอย่างแรกบ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนที่5 คือชุดลูก ถุงมือถุงเท้า ผ้าเช็ดปาก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม แพมเพิส แชมพู ขวดนม ค่ะ อย่างอื่นซื้อตามความจำเป็น

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู สำลีก้อน สำลีก้าน เช็คชูม้วนใหญ่ เช็คชู้เปียก เสื้อผูกหลังหรือผูกหน้า ครีมอาบ+สระ หมวก ถุงมือ+ถุงเท้า สำคัญตอนพาไปโรงพยาบาลคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา

ชุดแรกๆที่ซื้อนะคะ -ผ้าอ้อม 27×27 2 โหล -ผ้าเช็ดตัว 4 -ผ้าห่อตัว 3 -เสื้อผูกหน้าแขนสั้น 4 แขนยาว 2 -แพมเพิส NB -ทิชชูเปียก -หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 3

5y ago

ขอบคุณจ้า

เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า ซื้อง่ายดี ซื้อได้เลื่อย ๆ ของใหญ่ ๆ เอาไว้ใกล้ ๆ คลอดค่ะ

เสื้อ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้าก่อนค่ะ ค่อยไปที่ของใช้ต่างๆ

บ้านนี้ซื้อแต่เสื้อผ้าค่ะ..นอกนั้นรับของหลานสาวต่อค่ะ

ผ้าอ้อมเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าเด็กแรกเกิดคะ

คาร์ซีท เสื้อผ้า ผ้าอ้อม อ่างอาบน้ำค่ะ

ผ้าอ้อม เสื้อผ้าลูก ผ้าเช็ดตัวลูกค่ะ

ของใช้ที่จะต้องไปคลอดก่อนค่ะ