เตรียมของคลอดลูก

ท้องได้7เดือนว่าจะซื้อของเตรียมไว้เร็วไปมั่ยคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ​ ตอนท้องแรกเตรียมช้าชุกละหุกไปหน่อยท้องสองเลยเตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

ไม่เร็วค่ะแม่ ท้องแก่มาลำบากมากค่ะ บ้านนี้มาเตรียมตอน8เดือนทรมานมากค่ะเดินเยอะไม่ได้หายใจไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน6ดือนค่ะ ตอนนี้34week95%แล้ว ขาดอีกบางอย่าง..เตรียมพร้อมไว้ค่ะ ตอนนี้เดินลำบากแล้ววว

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือน (ทราบเพศ) ท้องโตไปเวลาเดินเลือกของไม่สะดวก ให้พ่อซื้อก็จะไม่ถูกใจ

เตรียมเลยค่ะ แต่พวกเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะ เพราะน้องจะโตเร็วมาก ไม่นานก็ต้องเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกเลยคะ ทยอยซื้อเรื่อยๆครบหมดแล้วคะ เตรียมผ่าคลอด 25 นี้ล่ะคะ

บ้านนี้อยากเตรียมตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ5เดือนเอง แม่บอก8เดือนค่อยเตรียม555

เตรียมไปเรื่อยๆ ทะยอยซื้อไปค่ะ จะได้ไม่เสียเงินหนักตุ้มเดียว

ไม่นะคะ บ้านนี้ซื้อไว้ตอน 5 เดือนเลย ท้องแก่ เดินไม่สะดวกหรอกค่ะ