ผลเลือดการตั้งครรภ์ลดลง

ท้องได้7สัปดาห์หลังจากที่มีเลือดออกนอนดูอาการที่รพ.3วันหมอบอกผลเลือดค่าการตั้งครรภ์ลดลงเกิดจากอะไรค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ให้นอนค่ะให้กลับบ้าน ดึกๆๆเลือดออกก้ไปอีก ก้ไม่ทำอะไรให้เลยแล้วก้กลับบ้านเหมือนเดิม

2y ago

ตอนนี้น้องไม่อยุ่เเล้วค่ะ🥺

กลัวแท้ง มากเลยค่ะ