ท้องได้7เดือนแล้วเเต่น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองคะช่วยแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักให้หน่อยนะคะ

ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่3โลเองคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีไหมค่ะแม่ถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3โล แต่หมอบอกว่าน้องปกติน้ำหนักดีตามเกนฑ์ แล้วละก็คือดีค่ะไม่ต้องกังวนอะไรเลย แสดงว่าลงลูกหมดค่ะ แค่ถ้าหมอบอกน้องน่ำหนักน้อย แต่บำรุงโปรตีน จากเนื้อ นม ไข่ ค่ะ กล้วยวัน2ลูก ไข่ต้มวันละ2ฟอง ช่วยได้ค่ะ

2y ago

จ้าแม่อย่าพึ่งคิดมากนะค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักน้อยจริงๆคุณหมอคงให้แม่เพิ่มหนักนานแล้วค่ะ ถ้าแบบนี้สงสัยจะลงน้องหมด ยังให้น้องแชะแม่ แข็งแรงนะค่ะกลับมาอัตเดตน้องด้วยนะค่ะ

แม่ทุเรียน กำลังออก ตอนนี้22สัปดาห์เองค่ะแม่ อยากกินไปหมดเลย ทุเรียนคืออยากมากๆ แม่ทีมชายรึ หญิงคะ