7w5d

ท้องได้7w5d คะ อยากรู้ว่าถ้าไปซาว์จะเจอตัวเด็กไหมคะ

26 ตอบกลับ

ยังไม่เจอค้ะ 12วีคถึงจะเห็น 7wน้องยังเป็นก้อนเลือดยุค้ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 7w 6d เจอน้องแล้วค่ะ แต่น้องตัวเล็กมาก

เราเจอตั้งแต่6วีคค่ะ พร้อมหัวใจ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

5y ago

6วีคค่ะ

เราเจอค่ะ 7w 5d พอดี ได้ยินหัวใจลูกเต้นด้วยค่ะ

7w​เจอค่ะ​ เจอหัวใจน้องเต้นตุ๊บๆเลย😊

7w1dก็เห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจละค่ะ

บ้านนี้เจอตอน4W+5จ้า ซาวผ่านหน้าท้อง

ซาวด์ตอน 8วีคเห็นตัวกับหัวใจคะ

บ้านนี้เจอตอน7week พร้อมหัวใจค่ะ

เจอค่ะ เราไปซาวตอน7สัปดาห์