สอบถามนะค่ะ

ท้องได้7-8สัปดาห์ ควรที่จะซื้อยาโฟลิก มากินไหมคะ วันที่24นี้หมอนัดคะ แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้กินยาตัวไหนเลย ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่ก็ได้ค่ะ ส่วนยาให้หมอสั่งให้ก็ได้ค่ะ อีกไม่กี่วันเอง

โฟลิค จำเป็นต่อเด็กนะคะ ป้องกันอาการพิการแต่กำเนิดได้