24 สัปดาห์ ดิ้นน้อยลง

24 สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นจำนวนครั้งน้อยลงคะ วิตกกังวลคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอหลังจาก 28 สัปดาห์ค่ะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นเอง แม่อาจจะกังวลมากไปค่ะ