6เดือน ท้องเล็ก

ท้องได้6เดือนเเต่ท้องเล็กมาก ทุกคนทักว่าเล็กมากๆ เเบบดูไม่รู้เลยว่าท้องควรกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ ถึงเด็กจะได้ตัวใหญ่ขึ้น

1 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ