ท้อง 6 เดือน

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน (ท้องแรก) ท้องเล็ก กังวลกลัวลูกออกมาตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีทานยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณคะ